Hoàng Việt Tuấn – Ceo Sodo

Thông tin cơ bản về Hoàng Việt Tuấn

  • Tên thật: Hoàng Việt Tuấn
  • Quê quán: Ph. Hoàng Văn Thụ, Tp. Thái Nguyên, Thái Nguyên.
  • Trung học: trường THPT Đào Duy Từ, Hoàng Văn Thụ, Tp. Thái Nguyên, Thái Nguyên.
  • Đại học: Khoa học và công nghệ Hà Nội.
  • Cung hoàng đạo: nhân mã
  • Thành viên trong gia đình: 4 người.
  • Ngày sinh: 18/12/1994.

Tiểu sử

Hoàng Việt Tuấn
Hoàng Việt Tuấn

Hoàng Việt Tuấn – tôi từ bé đã được gia đình định hướng phát triển tư duy theo khối A. Bố mẹ đã nỗ lực rất nhiều để mang lại cho tôi những điều tốt đẹp nhất trên con đường của mình. Mặc dù được chiều chuộng nhưng tôi luôn ý thức được rằng bản thân là người con trai lớn nhất trong nhà. Tôi luôn phải nổ lực thật nhiều để không phụ lòng của bố mẹ.

Sau nhiều năm nỗ lực học tập và phát triển, cuối cùng tôi đã đạt được ước mơ trở thành sinh viên chính thức tại đại học khoa học và công nghệ thành phố Hà Nội.

Sự thay đổi

Tôi bắt đầu làm thêm và tìm các cơ hội để trở thành viên chính thức tại sodo từ những năm 2 đại học. Vì khi làm việc ở đây tôi được thỏa mình sáng tạo và đóng góp các ý tưởng của bản thân mình vào các dự án đang có. Vì đây là công việc đầu tiên của mình nên tôi đã nỗ lực khá nhiều để đưa thương hiệu sodo mà tôi tâm đắc đi lên.

Các đóng góp xây dựng cho số đỏ

Hoàng Việt Tuấn – Tôi đang là người chịu tránh nhiệm chính đối với nội dung bài viết tại sodo. Tôi đã bỏ ra khá nhiều thời gian để đầu tư phát triển chính kênh này. Hi vọng với công sức bỏ ra tôi có thể chắc chắn rằng bản thân sẽ mang đến cho các bạn đọc các thông tin chính xác nhất.

Bên cạnh việc nỗ lực lên ý tưởng về việc thiết kế website chính thức ở đây. Tối còn đã dành ra được khá nhiều thời gian để học hỏi và nghiên cứu về các công cụ cần thiết để phát triển kênh.

Lời kết

Bên trên là toàn bộ các thông tin cần thiết về Hoàng Việt Tuấn tôi mang đến cho các người chơi. Với hi vọng, có thể mang đến cho các anh em về một vài thông tin cơ bản về tôi – người chịu trách nhiệm chính về nội dung của kênh sodo.